แชร์

กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยี "Make a smart learning with iPad"

อัพเดทล่าสุด: 27 ม.ค. 2026
2431 ผู้เข้าชม

กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยี
"Make a smart learning with iPad"  ที่ โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

สร้างการเรียนรู้อย่างชาญฉลาดด้วย iPad สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1-1/7
 วิทยากรโดย คุณกรัณฑรัตน์ พึ่งโพธิ์ทอง APLS
และทีมงาน จากบริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) 

  กิจกรรมนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2568 ณ ห้อง sitting ชั้น 1 โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย





บทความที่เกี่ยวข้อง
กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีสำหรับครูและบุคลากร หัวข้อ "iPad for Classroom"
กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีสำหรับครูและบุคลากร หัวข้อ "iPad for Classroom" ณ โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต
กิจกรรม BP iPad Open Box 2026 วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี
บริษัท เอสพีวีไอ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ความรู้ และคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งาน iPad เพื่อการศึกษา ที่ หอประชุมลีลาวดี วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี ในวันที่ 7 มิถุนายน 2569
พิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC สะพานใหม่ – SBAC นนทบุรี)
บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) และ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) ได้ร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการเพื่อการพัฒนาหลักสูตร  พัฒนาทักษะนักศึกษาด้าน iOS Application Development และ Apple Technical Support
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้