แชร์

กิจกรรมสัมมนาวิชาการเรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อการศึกษา

อัพเดทล่าสุด: 26 มี.ค. 2026
43 ผู้เข้าชม

 

กิจกรรมสัมมนาวิชาการเรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อการศึกษา

บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดการสัมมนาวิชาการ
เรื่อง “การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) เพื่อการศึกษา” โดยได้รับเกียรติจาก วิทยากรรับเชิญผู้เชี่ยวชาญด้าน AI เพื่อการศึกษา
จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำงานเรื่องเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ แนวโน้มเทคโนโลยี
และแนวทางการประยุกต์ใช้ AI เพื่อยกระดับการเรียนการสอน การวิจัย และประสบการณ์การเรียนรู้ในยุคดิจิทัล

การสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา ได้แลกเปลี่ยนองค์ความรู้และมุมมองเกี่ยวกับบทบาทของเทคโนโลยี AI
ต่อการพัฒนาการศึกษาในอนาคตโดยมีกำหนดจัดการสัมมนา ในวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2569 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 211 อาคาร 2 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์






บทความที่เกี่ยวข้อง
กิจกรรม Master Class Hands-on with AI
Workshop การเรียนรู้เทคโนโลยีกับผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา ที่มาช่วยเสริมสร้างทักษะดิจิทัลสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรม และยกระดับการเรียนให้ก้าวทันโลกอนาคต
กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีสำหรับครูและบุคลากร หัวข้อ "iPad for Classroom"
กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีสำหรับครูและบุคลากร หัวข้อ "iPad for Classroom" ณ โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ