ธุรกิจของเรา

  บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจหลักเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้า Apple ทั้งคอมพิวเตอร์(iMac, MacBook Pro, MacBook Air) ผลิตภัณฑ์ประเภท iOS(iPod, iPad, iPhone) และอุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้าอื่นๆ ที่สามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ Apple เช่น ฮาร์ดดิสก์เก็บข้อมูลแบบพกพา  ผลิตภัณฑ์ประเภทสิ่งพิมพ์และกราฟิก รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับสินค้าประเภท iOS  (iPod, iPad, iPhone) เช่น ลำโพง หูฟัง  รวมทั้ง Case ป้องกันการกระแทก และฟิล์มกันรอย เป็นต้น  เพื่อที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าได้ครบวงจร ทั้งในกลุ่มลูกค้ารายย่อยทั่วไป

  โดยผ่านช่องทางร้านค้า iStudio by SPVi, iBeat by SPVi, U•Store by SPVi, Mobi ,iSolution ,Mobi Online และสำนักงานใหญ่สำหรับลูกค้าองค์กร ทั้งลูกค้าสถานศึกษาและลูกค้าบริษัทและรัฐวิสาหกิจ

  นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังมีศูนย์บริการลูกค้าตามมาตรฐาน Apple ที่ได้รับแต่งตั้งเป็น Authorized Apple Service Provider ภายใต้ชื่อ  iCenter  ซึ่งมีช่างที่ผ่านรับรองจาก Apple ประจำอยู่ทุกสาขา คอยให้บริการหลังการขายและให้คำปรึกษา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้