ฉลองเปิดสาขาใหม่ AIS Telewiz สันทราย เชียงใหม่

17091 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   AIS Telewiz สันทราย เชียงใหม่ ภาคเหนือ เปิดร้านอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 16 ธันวาคม 2564 ซึ่งได้มีการจัดโปรโมชั่นและของแถมมากมายให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

   ร้าน AIS Telewiz สันทราย ตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่อาศัยอยู่ในบริเวณนั้น และบริเวณใกล้เคียง โดยลูกค้าทุกท่านสามารถเข้าใช้บริการ ซื้อโทรศัพท์มือถือพร้อมแพ็กเกจราคาดีๆ, ชำระบิลต่างๆ, เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้าน ได้ที่หน้าสาขาแล้ววันนี้

   โดยในวันงานได้รับเกียรติจากทีมผู้บริหารบริษัทแอดวานซ์อินโฟร์เซอร์วิสจำกัด (มหาชน) ได้แก่ คุณพิชุดา พงษ์ศุภสินธุ์ ตำแหน่ง Account Executive, คุณอรทัย แก้ววิเศษ ตำแหน่ง Channel Service Support Manager-Upper North, คุณพล หิรัณยตระกูล ตำแหน่ง Marketing Manager-Upper North และคุณอนุรักษ์ สุภาษี ตำแหน่ง Acting Area Sale Manager 2-Upper North (จากทางซ้าย) ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับการเปิดสาขาใหม่ AIS Telewiz สันทราย เชียงใหม่ ให้กับ คุณณัฐพร สถิรมนวงศ์ ตำแหน่ง Area Manager บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน)

   ภายในงานมีโปรโมชั่นและแพ็คเกจดีๆสำหรับลูกค้าทุกท่านให้ได้เลือกใช้ซึ่งลูกค้าสามารถเข้ามาสอบถามรายละเอียดกับพนักงานในร้าน AIS Telewiz สันทราย เชียงใหม่ได้ เปิดทำการทุกวัน เวลา 09.00 - 19.00 น. โทร 061-401-0156 หรือ Inbox ไปที่เพจ Facebook AIS Telewiz SanSai

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้