ฉลองเปิดสาขาใหม่ A-Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

3338 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ฉลองเปิดสาขาใหม่ A-Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

ร้าน A-Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เปิดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ตั้งอยู่ที่ห้องอาคารร่มนนทรีย์ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักศึกษา และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ภายในร้านมีพนักงานคอยบริการและให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าและโปรโมชันที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

ผศ.น.สพ.ดร.เสรี กุญแจนาค รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา กล่าวแสดงความยินดี กับการเปิด A-Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา อย่างเป็นทางการ

 วันงานได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ผศ.น.สพ.ดร.เสรี กุญแจนาค และ คุณวิศรุต พิศาล หัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค (ภาคตะวันออก) บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด มาร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

คุณพงษ์สันต์ โมฬี ตำแหน่ง Assistant Vice President of Operation บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) และคุณวิศรุต พิศาล หัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค (ภาคตะวันออก) บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี ให้กับ ผศ.น.สพ.ดร.เสรี กุญแจนาค รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา และคณะอาจารย์

ผศ.น.สพ.ดร.เสรี กุญแจนาค รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา และ รศ.ดร.สถาพร เชื้อเพ็ง คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมมอบของขวัญแก่ คุณวิศรุต พิศาล หัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค (ภาคตะวันออก) บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด

ภายในงานมีการเปิดตัว Young Playground Ambassador หรือ YPA เป็นนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก พร้อมมาทำหน้าที่ดูแล และบริการสำหรับทุกท่านที่มาใช้บริการ AIS Playground

ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้ามาสอบถามรายละเอียดกับพนักงานในร้าน A-Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ได้ในเวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ (หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 10.00 - 19.00 น. โทร 065-950-2264 หรือ Inbox ไปที่เพจ Facebook A-Store KU SRC

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้