ฉลองเปิดสาขาใหม่ AIS Shop Robinson Lifestyle Thalang

4706 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ฉลองเปิดสาขาใหม่ AIS Shop Robinson Lifestyle Thalang

ร้าน AIS Shop Robinson Lifestyle Thalang เปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 สิงหาคม 2565 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง โดยภายในร้านมีพนักงานคอยบริการให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าและโปรโมชันที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

ในวันงานได้รับเกียรติจาก คุณไพบูลย์ รินทร์สกุล หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคใต้ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส และ คุณพงษ์สันต์ โมฬี ตำแหน่ง Assistant Vice President of Operation บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน)  มาร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

คุณไพบูลย์ รินทร์สกุล หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคใต้ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส มอบกระเช้าของขวัญแสดงความยินดีกับการเปิดสาขาใหม่ AIS Shop Robinson Lifestyle Thalang ให้กับ คุณพงษ์สันต์ โมฬี ตำแหน่ง Assistant Vice President of Operation บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน)

คุณนนทฤทธิ์ ถาวรพงศ์สถิต ผู้จัดการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง ร่วมรับมอบกระเช้าของขวัญจากเอไอเอส และ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

โปรโมชันฉลองเปิดสาขาใหม่ นอกจากมีของแถมพรีเมียมให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในร้านแล้ว ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการขาย ลุ้นรับ AirPods รุ่นที่ 3 ฟรี ลูกค้าทุกท่านสามารถรับสิทธิ์จับฉลากได้ เมื่อเข้ามาใช้บริการภายในร้าน จ่ายบิลรายเดือน, เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน, ติดตั้งไฟเบอร์เน็ตบ้าน หรือ ซื้อสินค้าภายในร้าน ระยะเวลารับสิทธิ์ 25 ส.ค. 65 - 8 ก.ย. 65 

ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้ามาสอบถามรายละเอียดกับพนักงานในร้าน AIS Shop Robinson Lifestyle Thalang ได้ในเวลาทำการ 10.00 - 20.00 น. ของทุกวัน โทร 087-057-7550 หรือ Inbox ไปที่เพจ Facebook AIS Shop Robinson Lifestyle Thalang

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้