ฉลองเปิดสาขาใหม่ A-Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

19073 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ฉลองเปิดสาขาใหม่ A-Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ร้าน A-Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 27 ตุลาคม 2565 ตั้งอยู่ อาคารการเรียนการสอน 4 คณะบริหารธุรกิจ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักศึกษา และบุคลากรในมหาวิทยาลัย ภายในร้านมีพนักงานคอยบริการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้รับสินค้าและโปรโมชันที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด 

วันงานได้รับเกียรติจาก ดร.สุวพร ผาสุก ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการเงินและทรัพย์สิน, รศ.ดร ศศิวิมล มีอำพล คณบดี คณะบริหารธุรกิจ, ผศ.ดร ศุภฤกษ์ สุขสมาน รองคณบดี ฝ่ายบริหารยุทธศาสตร์ และพัฒนากายภาพ และ คุณธนายุ อภิวันทนาพร หัวหน้าฝ่ายวางแผนการตลาดเขตพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด มาร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

ผู้บริหารจาก บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด มอบกระเช้า ของที่ระลึก ให้กับ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.สุวพร ผาสุก ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการเงินและทรัพย์สิน

 

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคุณพงษ์สันต์ โมฬี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) ร่วมรับมอบ กระเช้าดอกไม้ และของขวัญที่ระลึก แสดงความยินดี

ผู้บริหารจาก บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด มอบกระเช้าของที่ระลึก ให้กับ คุณพงษ์สันต์ โมฬี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) แสดงความยินกับการเปิดสาขาใหม่

คุณจันทนา งานเลิศ Channel Service Support Manager Area3 และ คุณสุรชิต เลิศพลับพลาไชย Channel Service Support Manager Area1 ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดี ให้กับ คุณพงษ์สันต์ โมฬี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้ามาสอบถามรายละเอียดกับพนักงานในร้าน A-Store มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ในเวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ เวลา 09.00 - 18.00 น. โทร 061-387-7368 หรือ Inbox ไปที่เพจ Facebook A-Store KU

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้